ผม

ขอถามหน่อยนะค่ะ -เกียวกันมั้ยค่ะว่าตอนท้องเรากินอาหารรสจัด เปรี้ยว เผ็ด เค็ม จะทำไห้ลูกผมบาง?? ???รึเปนตามกรรมพันธุ์

2 ตอบกลับ

เป็นไปตามกรรมพันธุ์ค่ะคุณแม่ การกินรสจัดไม่เกี่ยวค่ะแต่การกินรสจัดจะทำให้แม่แสบท้องเป็นกรดไหลย้อนได้ค่ะ😊