อาหารรสจัด

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ8สัปดาห์แล้วค่ะ ชอบทานอาหารรสจัดมาก เผ็ด เปรี้ยว แบบนรกแตกเลยค่ะ จะเป็นอันตรายต่อลูกน้อยในครรภ์มั๊ยค่ะ กังวลค่ะ แต่ห้ามตัวเองไม่ให้ทาน ไม่ได้เลย?

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายต่อลูกโดยตรงค่ะ แต่ถ้าแม่มีอาการกรดไหลย้อนขึ้นมา แม่จะทรมานมากแบบคูณสิบเท่าเลยค่ะ