ตั้งครรภ์ใช่มั้ยคะ

ขอถามหน่อยนะคะ ถ้าขึ้นสองขีดแบบนี้คือท้องแล้วใช่มั้ยคะ ไม่เกี่ยวกับความเข้มของสีคะ? (อาจจะสับสนกับที่ตรวจไข่ตกที่สีควรจะเข้มเท่ากับแถบ control) ?

ตั้งครรภ์ใช่มั้ยคะ
101 ตอบกลับ

ของเราใช้ที่ตรวจไข่ตกเหมือนกันค่ะ ค่อนข้างสับสนแถบสี พอตรวจ hcg เลยไม่ค่อยมั่นใจ ของเราจัดไป4 ชุด 4 ยี่ห้อเลยค่ะ สรุปก็น่าจะใช่ 🥰

5y ago

ขอบคุณค่ะ ดีใจด้วยเช่นกันค่ะ

ท้องแน่ค้ะ ตรวจสองครั้งเพื่อความชัวใปเลยค้ะ บ้านนี้ตรวจครั้งแรกขึ้นจาง ๆเมิลกัน ตรวจรอบสองชัดเลย #ยินดีด้วยน้ะค้ะ 😊😊

บ้านนี้ตรวจครั้งแรกจางแทบไม่เห็นเลยค่ะ พอ4-5วันตรวจใหม่เข้มมากเลยค่ะแม่ไปฝากครรภ์เลยตอนนั้นได้6วีค

ท้องค่ะแม่ บ้านนี้อันแรกจางมาก สงสัยไปตรวจอนามัย อันที่2เข้ม ได้ฝากครรภ์เลยค่ะ 💕

ซื้อมาตรวจอีกอันนะคะ เพื่อความมั่นใจค่ะ บ้านนี้ตรวจ 2 อัน มั่นใจมากๆ 55555

เป็นแบบนี้เหมือนกันตอนนี้4เดือนแล้วงับ. 💓💓

ใช่ค่ะของเราก้ขึ้นแบบนี้ค่ะตอนนี้12wแล้วคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ยินดีด้วยค่ะ 😊

เตรียมตัวฝากครรภ์เลยจ้ะ ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ลองตรวจอีกครั้งค่ะเพื่อนความชัวร์

ท้องแล้วจ้าาา ^^ ยินดีด้วยนะคะ 😁😁