ขอถามหน่อยนะคะ

คนท้องสามารถกินพวกชานมหรืออะไรที่เกี่ยวกับชาได้มั้ยคะเพราะแม่บ้านนี้กินแล้วปวดท้อง

3 ตอบกลับ

กินได้แต่ไม่ควรกินบ่อยค่ะ เพราะน้ำตาลสูง + ชาก็มีคาเฟอีนอีก ที่กินแล้วปวดท้องเพราะร่างกายอาจจะไวต่อคาเฟอีนหรือแลคโตสในนมวัวค่ะ

บ้านนี้กินบ่อยค่ะ แต่ไม่ดีเสี่ยงเบาหวาน

กินได้พอหายอยากค่าา