ตั้งครรภ์ใช่มั้ยคะ

ขอถามหน่อยนะคะ ถ้าขึ้นสองขีดแบบนี้คือท้องแล้วใช่มั้ยคะ ไม่เกี่ยวกับความเข้มของสีคะ? (อาจจะสับสนกับที่ตรวจไข่ตกที่สีควรจะเข้มเท่ากับแถบ control) ?

ตั้งครรภ์ใช่มั้ยคะ
101 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์ค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

อันนี้ชัดมากค่ะ ไม่จางแล้วน้า

ข้างกล่องบอกว่าท้องมั้ยจ้าาา

ยินดีด้วยค่ะ​ ท้องชัวร์​ค่ะ

ใช่ค่ะขึ้นสองขีดแปลว่าท้อง

ยินดีด้วยนะคะ ท้องทเเล้วคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ👍🏻☺️

ท้องค่ะ ยินดีด้วยน้ะค้ะ

ท้องจ้า ยินดีด้วยนะค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะจ๊ะ