นน.

ขอถามหน่อยจ้าา คือเมื่อวันที่21/11/62ไปหาหมอ ล้ะชั่งนน.ได้45 อ้ะ(เช้า) พอกลับบ้านมากินข้าวตอนเย้นกินเส้จก้ชั่งนน .แต่แทนที่มันจะขึ้นมันกับลดคะเหลือ 44. ก้เลยแปลกใจ แต่ก็ไม่อะไรพอมาวันนี้คะ เพิ่งกินข้าวเย้นเส้จเหมือนกัน ล้ะก้ชั่งนน.เหมือนเดิม ล้ะก้คือลดเหมือนเดิม เหลือ43 ก้เลยกังวลว่าลูกจะเป่นอะไรมั้ย ตอนนี้ท้องได้17+5เเล้วนะคะ ปกติเป้นคนตัวเล้กคะ นน.ก่อนท้องแค่39-40เอง อยากจะถามว่ามันไม่ปกติใช่มั้ยคะ ล้ะมีเมนูอะไรแนะนำรึป่าว คือตอนนี้มีอาการแบบไม่อยากกินอะไรเลย ไปหาหมอ หมอก้แนะนำไข่กะนม ตอนนี้ไข่ก้กินบ้างส่วนนมนี่กินทุกวันคะ

1 ตอบกลับ

นน. บ้านนี้ตอนท้องก็ขึ้นๆ ลงๆ แต่พอเข้าไตรมาสสามก็ไม่ลงแล้วค่ะ