ซาวด์ความแข็งแรงของลูก?

ขอถามหน่อยจ้า พอดีเคยซาวตอน5เดือน ตอนนี้ได้7เดือนแล้ว มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมากอยากถามว่าถ้าเกิดไปซาวด์ที่รพอีกคุนหมอจะซาวด์ให้มั้ย อยากดูน้ำหนักแร้วก้อความผิดปกติของลูกอ่ะจ้า?

5 ตอบกลับ

ซาวด์ที่อื่นก็ได้ค่ะ บ้านนี้ฝากเอกชน ปกติหมอก็ซาวด์ให้ แต่คุณหมอที่ฝากไม่ใช่คุณหมออัลตร้าซาวด์ (MFM) แม่ยังไปซาวด์ที้รพ.อื่น เลือกคุณหมอเฉพาะทางอัลตร้าซาวด์โดยเฉพาะ เพื่อความมั่นใจเลยค่ะ

ไม่มั่นใจว่าถ้าไปฝากที่ รพ.แล้วไปขอซาวหมอจะทำให้มั้ย แต่ถ้าคลินิกสามารถซาวด์ดูได้ทุกเดือนเลยค่ะ

แล้วแต่รพ.และสิทธิ์ที่ใช้ในการรักษาจ้า บางสิทธิ์ให้ซาวด์ได้แค่ 2-3 หนตลอดการตั้งครรภ์จ้า

ไปอัลตร้าซาวด์เองที่คลีนิคดีกว่านะค่ะ บ้านนี้ก็ไปอัลตร้าซาวด์เองที่คลินิกค่ะ

ไปซาวด์เองที่คลีนิคเลยค่ะ