ลูกใครเคยเป็นบ้างคะ

ขอถามหน่อยค่าลูกใครเคยเป็นแบบนี้มั้งทั้งคอหน้าหนูก็ชีกมันแห้งตอนแรกคิดว่าเป็นเะราะอาการหนาวผิวแตกแบบนี้เรียกว่าเป็นอะไรใครรู้ช่วยบอกหน่อยควรไปหาหมอไหม🤦

ลูกใครเคยเป็นบ้างคะ
20 ตอบกลับ

น่าจะแพ้อะไรนะค่ะ ต้องหาหมอ อย่าเดาเองค่ั

แพ้น้ำลายคนอื่นหรือป่าวค่ะ งดให้คนอื่นหอม

เคยเป็นจ้า ไปหาหมอ หมอให้ยามาทา ดีขึ้นจ้า

บ้านนี้น้องเคยเปนค่ะ น้องแพ้แป้ง

ลองไปหาหมอดูไหมคะ เป็นเนอะอะคะ

ไปหาหมอเถอะคะแม่ สงสารน้อง

ซื้อยามาทาเลยสงสารตัวเล็ก

แม่ลองไปหาหมอดูนะคะ

ไปหาหมอดีกว่าคะ

หาหมอด่วนค่ะ 😱