ตั้งครรภ์

ขอถามหน่อยค่ะแม่ๆทุกคน มีคัยจำวันที่ประจำเดือนมาก่อนท้องได้มั้ยค่ะ ทางนี้จำไม่ค่อยได่ กังวนมากเลยค่ะตอนนี้ คัยรุ้ตอบหน่อยนะค่ะ

18 ตอบกลับ

จำไม่ได้เเม่ เดียวหมอจะซาวด์ให้เดียวก็รุ้เองจ้ะ

บ้านนี้จำได้ค่ะ เพราะใช้แอพช่วยนับวันไข่ตก

จำไม่ได้ค่ะ แต่หมอนัดซาววันที8นี้จ้า

จำได้เพราะเราบันทึกตลอด

ออขอบคุณค่ะ😊😊

จำไม่ได้เช่นกันคะ

ไม่ได้ค่ะ

จำได้จ้า