หากตั้งครรภ์อยู่ติดโควิดอันตรายเเค่ไหน

สวัสดีค่ะ หนูตั้งครรภ์ได้ 18 สัปดาห์ ทางบ้านเสี่ยงติดโควิด ถ้าสมมุติว่าหนูติดจะมีอาการเเตกต่างหรืออันตรายกว่าคนปกติไหมคะ ฉีดยามาเเล้ว1เข็ม วันที่17พฤศจกายน2564ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ กังวนมากเลยค่ะตอนนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฉีดวัคซีนยังพอไหวค่ะอย่างน้อยน้องก็มีภูมิแล้ว สู้ ๆ ค่ะแม่ ถ้าอาการไม่หนักแป๊บเดียวหายค่ะ