นมดีน่างาดำ

ขอถามหน่อยค่ะแม่ๆ ท้องกินนมดีน่างาดำได้ไหมคะ ที่ถามเพราะมีคนทักเยอะว่ากินได้หรอ อะไรแบบนี้อ่ะค่ะ

67 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กินสลับกับน้ำเต้าหู้งาดำ แต่ดื่มดีน่า/สูตรหวานน้อยนะคะ ทานงาดำเยอะๆกับน้ำเต้าหู้ผมลูกจะดกดำค่ะ

กินประจำค่ะ สลับสับเปลี่ยนกันไป ป้องกันการแพ้ของเด็ก กินนมวัวมากเกินไปตอนท้อง เด็กเสี่ยงแพ้นมวัวค่ะ

กินได้ค่ะ ดีด้วยค่ะ ตอนแม่บ้านนี้ท้อง ก็กินค่ะ กินทุกวันเลยค่ะ ดีต่อเด็กด้วยนะค่ะ

5y ago

จร้า ไวตามิล ก็กินได้นะค่ะ นมถั่วเหลือง ดีต่อเด็กด้วยค่ะ

บ้านนี้กินจ้า แม่ผมบางอยากให้น้องผมเยอะ คลอดมาคิ้วหนาผมดกมาก ขนขึ้นยันหู 😂

ขึ้นชื่อว่านมกินได้หมดค่ะ แต่เลือกรสจืดหรือเลือกสูตรน้ำตาลน้อยจะดีมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ🥰❤

กินค่ะ ชอบกินมาก มีคนถามอยู่เหมือนกันแต่ก็ไม่สนในใจ ชอบกินคู่กับแอนมัม

5y ago

กินคู่กับแอนมัม+นมหมี​ 😅

กินได้คะน้องสาวเรากินตอนนี้ลูกคลอดแล้วทำให้ผมดกดำมากเลยคะงาดำ

บ้านนี้กินตอนไตรมาสสุดท้าย กินทุกวันเลยค่ะสลับกับน้ำเต้าหู้

เรากินน่ะ เรากินนมแลตตาซอยไม่ได้ กินแล้วปวดหัวเลย ไม่รู้เป้นไร

5y ago

กินได้แต่นมงาดำ

ดีน่างาดำมีประโยชน์เยอะค่ะ กินไปเถอะค่ะอย่าไปฟังอะไรมาก