ขอถามหน่อยค่ะแม่ๆ

คือเราท้องแข้งทั้งคืนวันนี้ก็แข้งทั้งวันตอนเย็นมาเข้าห้องน้ำปกติมีเลือดออกมาเล็กน้อยแต่ไม่เจ็บท้องเลยจะเจ็บสะเพาะท้องแข้งนิดนึงจะเป็นอะไรไหมค่ะ ไม่รู้ท้องแรกค่ะ

15 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเรา เราจะไปหาหมอเลย ไม่มาพิมพ์ถามคนในแอปแล้ว ไปหาเลยดีกว่านะจ๊ะ

4y ago

ถ้ามีอาการแบบนี้กี่วันถึงจะคลอดค่ะหนูเป็นแบบพี่นี่แหละค่ะมีมูกออกมาปนเลือดนิดหน่อยแต่ไม่เจ็บท้องเลยค่ะ

มีเลือดออกน่าจะปากมดลูกเริ่มเปิดนะคะไปเตรียมตัวคลอดที่รพ.เลยจ้า

ถ้ามีเลือดออกน่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ รีบหาหมอเลย

ขอบคุณทุกนะค่ะที่แนะนำ

หาหมอค่ะ มีเลือดออก

รีบหาหมอนะคะคุณแม่

หาหมอดีกว่าค่ะแม่

หาหมอยังคะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอเลยค้ะ