นมดีน่างาดำ

ขอถามหน่อยค่ะแม่ๆ ท้องกินนมดีน่างาดำได้ไหมคะ ที่ถามเพราะมีคนทักเยอะว่ากินได้หรอ อะไรแบบนี้อ่ะค่ะ

67 ตอบกลับ

ได้ค่ะ บ้านนี้ดื่มตลอดเลย. สลับกับนมตัวอื่นด้วยนะคะ

กินทุกวัน...ไม่มีใครว่า...มีแต่คนว่าดีกินแล้วลูกผมดก..

บ้านนี้กินบ่อยค่ะ เกือบทุกวัน กินสลับกับนมอื่นบ้าง

กินได้ค่ะคุณแม่ กินแล้วคลอดลูกออกมาลูกจะผมดกค่ะ

บ้านนี้ก้อกินค่ะแรกๆก้อมีคนว่าแบบนี้เหมือนกัน

ได้คะ บ้านนี้ก็กินบ่อยคะ สลับกะนมอย่างอื่นไปด้วย

5y ago

ขอบคุณนะคะ พอดีก็ตั้งใจจะซื้อมาสลับกับนมตราหมีมั้งอ่ะค่ะ แล้วเห็นในแอพนี้มีบอกว่าช่วงนี้กินงาดำจะดี ก็ไม่รู้จะหางาดำแบบไหนมากิน ง่ายก็มีนมงาดำนี่แหละค่ะ พอไปซื้อเห็นมีคนทัก เลยแอบกังวล😁😁

ตอนนี้ก่กอนยุจ้า กินงาดำ2เท่า ที่น้ำตาลน้อยค่ะ

กินสูตรน้ำตาลน้อยค่ะ สูตรปกติหวานเกิ้นนนนนน

กินได้ค่ะ นี้ก็กินกินสลับกับยี่ห้ออื่นด้วย

ได้ค่ะ มีส่วนผสมงาดำด้วย ทำให้ลูกผมดกนะคะ