น้องซันนี่

ขอถามหน่อยค่ะเเม่ๆๆลูกคุณเเม่ๆนั้นเดินได้ตอนไหนค่ะ บ้านนี้เดินได้ตอน 1ขวบ1เดือนค่ะช้าไปรึป่าวค่ะ รึว่าปกติ ตอนนี้1ขวบ3เดือนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องซันนี่
8 ตอบกลับ

ไม่ช้าไปหรอกค่ะ เด็กแต่ละคนช้าไวต่างกันค่ะ 😍😍

4y ago

ขอบคุณค่ะ😍

ไม่ช้านะจ๊ะแม่ เด็กแต่ละคนพัฒนาการต่างกันจ้า

ขอถามหน่อยค่ะเเม่ๆๆ

ปกติค่ะแม่

ไม่ช้าค่ะแม่

😍😍😍😍😍

ปกติค่ะ

ปกติจ้า