อาหารเด็ก6เดือน

ขอถามหน่อยค่ะเด็ก6เดือนแม่ๆให้กินอะไร ยังไงกันบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้ทานอาหารเสริมค่ะ กินมา3กล่องแล้ว สะดวกสำหรับแม่ๆที่ไม่มีเวลา ตุ๋นข้าวให้น้องกินสามรอบ แล้วน้องไม่ยอมกิน

บ้านนี้ลองให้น้องทานข้าวบดผสมนมแม่หรือนมที่นอนทานค่ะ

บ้านนี้เพิ่ง6เดือนจะให้เริ่มทานข้าวบดผสมนมไปก่อนอะค่ะ