ขอถามหน่อยค่ะว่าเด็กจะ8เดือนแล้วทานนมกล่องได้ไหมค่ะแน่นำนมหน่อยค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะว่าเด็กจะ8เดือนแล้วทานนมกล่องได้ไหมค่ะแน่นำหน่อยค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะว่าเด็กจะ8เดือนแล้วทานนมกล่องได้ไหมค่ะแน่นำนมหน่อยค่ะ
9 ตอบกลับ

ทานหลัง 1 ขวบดีกว่าค่ะ น้องแค่ 8 เดือนเอง นมยังเป็นมื้อหลักอยุ่นะคะ หลัง 1 ขวบให้ทานข้าว 3 มื้อแล้วค่อยเปลี่ยนเป็นนมกล่อง

ยังดื่มนมกล่องไม่ได้ค่ะนมกล่องสำหรับเด็ก1ปีขึ้นไปค่ะ

ยังไม่ได้จ้านมกล่องเหมาะสำหรับเด็ก1ขวบขึ้นไปค่ะ

นมกล่องจะมีสำหรับเด็ก 1ปีขึ้นไปนะคะ

ไม่ได้จ้า ต้อง1ปีขึ้นไปจ้า

1ปีขึ้นไปค่อยทานนะคะ

uht ต้อง1ขวบขึ้นไปค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ

ไม่ได้จร้า