หลังคลอด

ขอถามหน่อยค่ะว่าหลังคลอดแล้วยังต้องทานยาตัวนี้ต่อมั้ยค่ะเพราะตอนท้องหมอจ่ายยาตัวนี้มาเยาะมาก (ลูกกินนมแม่ด้วยค่ะ)

หลังคลอด
16 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้กิน ยาตัวนี้ต่ออีก6เดือน ลูกกินนมแม่ แต่ไม่ให้กินแคลเซียม ถามหมอเหมือนกันว่าทำไมไม่ให้กินแคลเซียม

ยาแคลเซียมคุณหมอให้ทานต่อค่ะ เพราะลูกดึงแคลเซียมจากเราไปใช้เยอะ ถ้าเราไม่ทานต่อมันจะมีผลกับเราในอนาคตค่ะ

เราคลอดแล้วหยุดยาทุกตัวที่หมอให้ก่อนคลอดค่ะ ยาบางตัวยังไม่แกะเลย ตอนนี้กินแค่ยาหลังคลอดที่ รพ ให้มาค่ะ

แคลเซียมไหมคะแม่ บ้านนี้ก็ได้เยอะมาก สงสัยคลอดน้องแล้วยังคงเหลือเพียบ

กินต่อเลยคะแม่ บ้านนี้ ตัวไหนเหลือกินต่อจนหมดคะ ของดีคะ

ยาที่หมอให้ตอนตั้งครรภ์สามารถกินต่อได้หลังคลอดค่ะ

แคลเซียมหรือเปล่าคะ? มองไม่ชัด ถ้าใช่ก็กินได้ค่ะ

เขาเรายาแคลเซียมคุณหมอให้ทานต่อจนหมดค่ะ

ทานต่อจนกว่าจะหมดคะ

ใช่ค่ะต้องกิน