ขอถามหน่อยค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะพอดีเมื่อวานเราไปฟังผลเลือดมาค่ะแต่เราเปนพาหะแฟนเราก้อเปนพานะPositiveมันมีผลข้างเคียงอะไรกับลูกเราไหมค่ะขอสอบถามคนที่รู้หน่อยค่ะ 😫

ขอถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

เด็กเสี่ยงเป็นธาลัสซีเมียขั่นรุนแรงคะ

4y ago

พอดีไปฟังผลมาอีกทีหมอบอกว่าไม่เสียง