ปวดหลังมา1ปี

ขอถามหน่อยค่ะพอดีคลอดลูกมา1ปีแล้วค่ะหลังยังไม่หายปวดเลยค่ะควรทำไงค่ะเเล้วเสี่ยงต่อการเป็นโรคอะไรรึป่าวคะนอนหงายก็ไม่ได้เลยค่ะปวดมากขอคำเเนะนำหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

เเม่อุ้มน้องตลอดรึเปล่าคะ อาจจะเป็นสาเหตุที่ทำไห้ยังปวดหลังอยู่ก็ได้นะคะ

4y ago

ถ้าไม่ได้อุ้มน้องตลอด เเล้วปวดจนนอนไม่ได้เเนะนำไห้หาหมอดีกว่านะคะ เดี๋ยวจะเเย่ค่ะ