ปวดหลังมา1อาทิตย์นอนไม่ได้เลยสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ปวดหลังมา1อาทิตย์แล้วค่ะปวดจนนอนลงไม่ได้เลยค่ะจะเป็นอะไรไหมตอนนี้ท้องได้23+5w แม่ๆมีวิธีแก้แบบไหนบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนที่นอนดูนะคะ บางทีที่นอนก็แข็งไปทำให้ปวดหลังได้ค่ะ หาหมอนรองคนท้องมานอนก็ได้นะคะ บ้านนี้ก็ปวดค่ะ 23+3 คุณพ่อซื้อหมอนมาให้ เปลี่ยนที่นอนตอนนี้เบาปวดค่ะ แต่ถ้ายังปวดอยู่ทายากับให้พ่อนวดให้ได้นะคะ

ให้แฟนนวนให้กับยานวนค่ะ