มีใครเป็นมั้ยคะ

ขอถามหน่อยค่ะท้องได้ประมาณ7สัปดาห์แล้วยังไม่มีอาการแพ้ท้อง ท้องไม่โต ผิดปกติมั้ยคะ

36 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แม่ๆบางคนแพ้หนัก แพ้น้อย บางคนไม่แพ้เลยตลอดการตั้งครรภ์ก็มีค่ะ ส่วนท้องไม่โต เป็นเพราะคุณแม่ท้องแรกไหมคะ ถ้าใช่ท้องจะออกประมาณ5-6เดือนเลยค่ะ ซาวด์แล้วน้องปกติ น้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอจ้า

ดีนะคะที่ไม่แพ้ ควรดีใจ ถ้าได้แพ้ แพ้แทบตายกินไรไม่ได้ อ้วกหมด ถ้าพูดถึงท้องทำไมไม่ออก น้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะ เท่าเม็ดถั่วเขียวเอง ของเราท้องออกตอน21สัปดาห์

ปกติที่สุดค่ะ7สัปดาห์ ตัวเท่าเม็ดแตงโตได้มั่งค่ะไม่แพ้ถ้าฮอร์โมนไม่สวิงขึ้นรวดเร็วค่อยดูตั้งแต่วีคที่8ขึ้นไปอาการจะมาเต็มแต่ถ้าไมม่มาคือโชคดี555

ตอนนี้เรา17สัปดาห์แล้ว ก็ยังไม่แพ้เลย เข้าเวรได้สบายพอดีเราทำงาน รพ แต่ท้องเราออกแล้ว เพราะเราเป็นคนมีหน้าท้อง มันเลยดูใหญ่

ตั้งแต่ที่รู้ว่าท้องจนตอนนี้เข้าสัปดาห์ที่27 ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ และท้องเพิ่งจะมาใหญ่ตอนช่วงประมาณสัปดาห์ที่20เองค่ะ😊

บ้านนี้แพ้ท้องตอน 10 สัปดาห์ค่ะ ทั้งเวียนหัว คลื่นใส้ ลุกยืนไม่ได้บ้านหมุน การไม่แพ้ท้องคือสิ่งที่ดีที่สุดนะแม่😂

ตอนแรกๆเค้าไม่แพ้เลยสบายมาก พอเข้าสัปดาห์ที่16 กิน อ้วก กินอ้วกเลยจ้าา 😂 คิดว่าจะสบายไม่แพ้ สรุปมาแพ้ทีหลัง 😅😅😅

ไม่แพ้ท้องไม่ดีเหรอคะ🤣 โชคดีมากๆเลยนะคะถ้าไม่แพ้ ของเราแพ้ก็ประมาณ8สัปดาห์จนถึง13สัปดาห์ ตอนนี้24 สัปดาห์ค่ะ😅

ตั้งแต่ท้องไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ แค่หิวบ่อย กินเยอะมาก ท้องเริ่มโตตอนเดือนที่5แล้วค่ะ ท้องแรกลูกสาวค่ะ

ดีแล้วจ้าแม่ ใม่แพ้ท้อง ใด้กินอะไรที่เราอยากกิน บ้านนี้22วีคยังแพ้อยุ่เลย จะร้อง เวลากินอะไรแล้วอ้วก