ท้องไม่โต

7เดือนแล้ว ท้องไม่โตสักที กลัวคลอดออกมาแล้วลูกน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ ช่วงนี้กินอะไรก็ไม่ค่อยถูกคอ

2 ตอบกลับ

ซาวน์ดูนน.ลูกบ้างหรือยัง ถ้านน.ลูกตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลนะคะ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์​คุณ​แม่​อย่างกังวลเลยคะ