มีใครเป็นมั้ยคะ

ขอถามหน่อยค่ะท้องได้ประมาณ7สัปดาห์แล้วยังไม่มีอาการแพ้ท้อง ท้องไม่โต ผิดปกติมั้ยคะ

36 ตอบกลับ

ไม่แพ้สักนิดเลยคะ เข้าเดือนที่ 5แล้วจ้า แต่หมอบอกน้ำคร่ำเยอะต้องลดหวาน แอบกังวลกลัวภาวะแท้งคุกคาม

ยังเป็นไข่ อยู่เลยแม่ ใจเย็น มันไม่ใช่ลูกโปร่งน่ะที่เป่าปุ๊บโตปั๊บ พัฒนาการดูได้ที่ google นะคะ

บ้านนี้6เดือนท้องพึ่งออก5555 ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ ท้องแรกท้องสาว ท้องเล็กไม่แปลกนะแม่

ไม่แพ้ท้องดีแล้วค่ะ บ้านนี้แพ้ท้องแต่5วีค ทรมานมากกกกค่ะจนถึง8วีคยังแพ้อยู่ 😭

ของเค้า12สัปดาห์ ท้องยังไม่ออกเลยจ้า ไม่แพ้ท้องด้วยมีแต่คนบอกแกล้งท้องป่าว555

มาเริ่มแพ้ตอน12weekค่ะ แล้วก็แพ้ยันคลอดเลย😂 ท้องแรกไม่แพ้ มาแพ้ท้อง2ทรมานมาก

15 สัปดาห์ ยังแทบไม่มีอาการแพ้ เลยค่ะ แต่มีอาการ วิงเวียน ปวดหัว นอนไม่หลับ

เป็นค่ะของเรามารู้ว่ามีเขาแล้วเริ่มมีอาการแพ้ท้องตอนได้5เดือนแล้วค่ะ

ไม่แปลกค่ะบ้านนี้ไปซาวมา7วีคยังไม่เห็นตัวเลยค่ะท้องจะออกตอน6-7เดือนค่ะ

เราไม่มีอาการเเพ้เลยไม่ตรวจก็ไม่รู้ว่าท้อง ท้องพึ่งออกตอน4เดือนกว่าๆ