ไอ

ขอถามหน่อยค่ะคุณแม่ไอมากๆๆติดๆๆกันจะทีผลกระทบค่อลูกในท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไอจนเจ็บท้องเลยค่ะ ไลน์หาคุณหมอคุณหมอให้ไปตรวจเลยไปตรวจ ตอนซักประวัติบอกพยาบาลไปว่าไอจนเจ็บท้อง พยาบาลยอกอันตราย มดลูกบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด มาหาหมอดีแล้วเอายาไปกินจะได้หาย (อันนี้ไม่แน่ใจว่าแล้วแต่คนรึเปล่านะคะ แต่บ้านนี้แท้งง่ายและตอนท้องอ่อนๆมีภาวะแท้งคุกคามเลยต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ ) แนะนำถ้าไอมากๆไปหาหมอนะคะคุณแม่ ถ้าไม่มากจิบน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ