อัลตร้าซาวด์

ขอถามหน่อยค่ะคุณแม่อย่าพึ่งรำคาญกันน่ะค่ะ คือหมอซาวด์ได้ตั้งแต่4+5เดือนหมอบอกว่าได้ลูกสาวพอมาถึง33สัปดาห์หมอซาวด์ไม่เหนหมอก้อบอกแต่นน.ลูกพอไปอีก35+5สัปดาห์ซาวด์ดูก้อไม่เหนบอกแต่นน.ลูกเหมือนกันคือเครียดมากจะสั่งอะไรก้อไม่กล้าสั่งมีแต่พี่สาวสั่งให้คือเครียดมาก

2 ตอบกลับ

คือพี่สาวก้อได้ลูกสาวคือพี่สาวเลยสั่งเผื่อคือจัยหนึ่งก้อไม่อยากได้โทนผุ้ชายบ้างไม่แน่จัยไม่สบายจัยเลย

แม่ก็ซื้อของสีกลางๆค่ะ กันพลาด