ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจ

ขอถามหน่อยค่ะคือวันนี้หมอนัดไปฟังเสียงหัวใจลูกยังไม่ได้ยินเลยค่ะอายุครรภ์10สัปดาห์ แอบกังวล?

9 ตอบกลับ

แม่ฟังผ่านเครื่องซาวน์รึว่าฟังผ่านหน้าท้องคะ บ้านนี้ฟังผ่านเครื่องซาวน์ทางช่องคลอด6wk. ได้ยินแต่ไม่ชัด ชัดตอน7wk. ค่ะแม่

บ้านนี้ตอน18วีคยังไม่ได้ยินเลยค่ะ ต้องส่งไปฟังผ่านเครื่องอัลตร้าซาวด์ แต่น้องดิ้นดีนะค่ะ

อาจจะยังไม่ได้ยินเพราะตัวเล็กอยู่ค่ะ ชัดๆก็16วีคค่ะ บ้านนี้ได้ฟังตอน16วีคจ้า ชัดเเจ๋วเลย

น้องยังตัวเล็กค่ะแม่ บ้านนี้ฟังตอน14วีคเสียยังเบาอยุ่เลย จนตอนนี้39+1 วีคแล้ว

บ้านนี้ได้ยินตอน 8 w ค่ะแต่ไม่ค่อยชัด ได้ยินชัดตอน 12 w ค่ะ

8w ฟังผ่านเครื่องซาวด์ ชัดและเต้นเร็วมากค่ะ

ถ้าท้องแรก คุณแม่ใจเย็นๆๆนะค่ะ..

ผ่านหน้าท้องค่ะ😆

ใจเย็นๆค่ะ

4y ago

พึ่งมาได้ยิน14+1จ้า🙂