ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจ

ขอคำปรึกษานิดนึงค่ะ 10W ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจ ควรกังวลมั้ยคะ หมอไม่ได้ซาวนะคะ หมอใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจ พอดีเคยแท้งไปตอน 7W (ครั้งที่แล้ว) เลยเกิดความกังวลนิดหน่อย #ฝากพิเศษคลีนิคค่ะ #ขอบคุณแม่ๆล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ฟังเสียงหัวใจผ่านหน้าท้องที่รพ. ของเราได้ยินตอน17สัปดาห์ค่ะ

5y ago

ฝากคลีนิคค่ะ แต่หมอยังไม่ซาวให้ พึ่งไปมาวันนี้เลยค่ะ