ขอถามหน่อยค่ะ

มีใครเคยสามีนอกใจไหมค่ะสวนเราน่ะไม่แน่ใจอ่ะเพราะเขาทำตัวแปลกๆมากวันนี้ช่วง11:30เราโทรหาเขาคือเขาให้ผู้หญิงรับสายแล้วด่ากับเราอ่ะสวนตัวเราเป็นคนโมโหง่ายคือใครด่ามาส่วนกลับแบบแรงๆเลยค่ะคือเราทำถูกใช่ไหมค่ะด่ามาด่ากลับอ่ะค่ะเราว่าเราแย่มากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นผู้หญิงอื่นที่ไม่ใช่ญาติพี่น้องสามีมารับสายเป็นเราก็ด่าค่ะ ยิ่งด่าเราก่อนจะด่าให้วางสายแทบไม่ทันเลย

ไม่ใช่คนในครอบครัวแฟนไม่ใช่ญาติพี่น้องแฟนค่ะแต่เป็นคนอื่นค่ะ