เงินอุดหนุนบุตร

ขอถามหน่อยค่ะ พอดีว่าเราจะไปยื่นเงินอุดหนุนบุตรแล้วใช้บัญชีของพ่อเด็กถ้าบัญชีธนาคารมีเงินหมุดเวียนเกิน1แสนแบบนี้จะผ่านไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ่านค่ะ เขาให้เด็กค่ะ แล้วต้องใช้บัญชีแม่ในการรับค่ะ

4mo ago

เราทำปี 65 ต้องบัญชีแม่คนเดียวค่ะ