อาการ

ขอถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องจะ2 เดือนแล้วค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย แพ้ก็ไม่มี จะมีก็แค่เกรงท้องแป๊ปๆ เวลาลุกขึ้นเร็วๆ อาการอื่นไม่มีเลยค่ะ (ยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะ) มีใครเป็นแบบนี้ไหมคะ กลัวว่ตัวเองจะท้องลม ?

4 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตอน 5 เดือนค่ะ แต่ละบ้านแพ้ไม่เหมือนกัน เวลาลุกตะแคงแล้วค่อยๆลุกนะคะ หมอแนะนำมา ถ้านอนหงายแล้วลุกมันจะเหมือนซิกอัฟ เกรงหน้าท้องค่ะ

ฝากครรภ์ยังคะ ต้องฝากคะถึงรู้หมอมีเครื่องมือในการตรวจคะ ถ้าจะบอกอาการแบบนี้ก้ตอบยากคะว่าเป็นไม่เป็น

5y ago

อ่อขอบคุณมากนะคะ

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้23วีคแล้ว ต้องซาวด์ค่ะถึงจะรุ้ว่าท้องลมไหม

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องยันคลอดเลยค่ะแม่