อาการ

ขอถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องจะ2 เดือนแล้วค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย แพ้ก็ไม่มี จะมีก็แค่เกรงท้องแป๊ปๆ เวลาลุกขึ้นเร็วๆ อาการอื่นไม่มีเลยค่ะ (ยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะ) มีใครเป็นแบบนี้ไหมคะ กลัวว่ตัวเองจะท้องลม ?

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องยันคลอดเลยค่ะแม่