น้ำนมมากันรึยังคะ

ขอถามหน่อยค่ะ ตอนนี้33สัปดาห์แล้ว แม่ๆบ้านไหนน้ำนมเริ่มมากันยังคะ บ้านนี้มานิดหน่อย เกี่ยวกับการกินน้ำเย็นมั้ยค่ะ บางบ้านเริ่มมากันแล้ว ต้องเริ่มกินน้ำอุ่นกระตุ้นมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกระตุ้นหรอกค่ะแม่ พอคลอดปุ้บน้ำนมจะมาเพิ่มเองค่ะ ขอแค่ก่อนคลอดแม่อย่าไปบีบหรือแคะหัวนมก็พอ

2y ago

ขอบคุณค่ะ