33 สัปดาห์แล้ว

มีใครคลอดมีนาบ้างคะ

33 สัปดาห์แล้ว
70 ตอบกลับ

2มีนาจ้า 37+4 มีแต่เจ็บเตือน แต่ยังไม่มีท่าทีจะออกเรยคะแม่ อยากแตกแร้วจ้า ตอนนี้อึดอัดมากกกกคะ😭😆😅

หลังคลอดแนะนำใช้ NB นะคะ ช่วยเรื่องหน้าท้องแตกลายได้ค่ะ แต่อย่าใช้ตอนท้องนะคะ ครีมแรงค่ะ

35W+5 15มีนาคม​ลูก​ชาย​คนเเรก​ของบ้าน​ค่ะ​ตื่นเต้น​ทุกวัน​เลย​

4y ago

นอน​โรงพยาบาล​2รอบเเล้วค่ะท้องเเข็ง​ท้อง​ปั้น​บ่อยๆ​ค่ะ​1ชั่วโมง​ท้อง​เเข็ง​4-5เลยค่ะทำให้หายใจไม่ออกเเต่ไม่เจ็บท้องนะค่ะ

33+5 วีคค้ะ กำหนดคลอด29 มีนาคมจ้า

4y ago

ยังไม่เจ็บเตือนเลยจ้า แค่น่วงๆจ้า อาการท้องแข็งเป็นบางเวลาค้ะ

9มีนาจร้าาา อยากแตกแย่แล้ว

13มีนาจ้า อยากแตกแล้วจ้า

14 มีนา มีเจ็บเตือนแล้วค่า

โอ๊ะ น้องกะลังโก่งตัว

20มีนาค่ะ ลูกสาวท้อง3❤️

บ้านนี้11มีนา ค่ะ