ขอคำปรึกษาหน่อย ค่ะว่าเกิดจากอะไร

ขอถามหน่อยค่ะ คือเราหยุดกินยาคุมเพราะอยากจะมีลูกแต่ช่วงหยุดยังทานไม่ครบแผง แล้ว ปจด ก็มา แต่พอครบวันที่ ปจด จะมาอีกเดือน ปรากฏว่า ปจด ไม่มาเลย แล้วหลังจากนั้นมาเรามีอะไรกับแฟนมาตลอด แต่เราตรวจแล้วน้องก็ยังไม่มา

1 ตอบกลับ

เป็นปกตินะคะ ถ้าหยุดยากระทันหัน ภายใน 3 วัน ปจด.จะมาค่ะ เหมือนมันเปลี่ยนรอบไปเลย