17สัปดาห์ลูกยังไม่ดิ้น

ขอถามหน่อยค่ะ17สัปดาห์ลูกยังไม่ดิ้นเลย มีใครเป็นเหมือนกันไหม

2 ตอบกลับ

ของเราท้องได้ 18 สัปดาห์ บางวันน้องดิ้นแรงมาก บางวันก็ดิ้นแบบเบาๆ บางวันน้องก็ไม่ดิ้นเลยก็แอบกังวลนิดๆค่ะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wค่ะ

4y ago

อ๋อ ขอบคุณค่ะ พึ่งท้องแรกเลยกังวล