มีใครเป็นเหมือนกันไหม

ตอนนี้ท้องได้17+6วีคค่ะ แต่ท้องไม่ออกเลยค่ะมีแต่ไขมันแม่ท่านอื่นท้องออกกันยังค่ะแล้วรู้สึกว่าน้องดิ้นบ้างไหมค่ะคือทางนี้บางที่ตื่นมาก็ท้องแบนเหมือนไม่ได้ท้องเลยค่ะ??#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

8 ตอบกลับ

เป้นยุคะ18+4นิ่งเงียบ น่าท้องหนาด้วยไหมไม่รุ้กังวลทุกวันเลยคะเหทือนคนไม่ท้อง ไม่มีความเปลี่ยนแปลง ไม่รุ้สึกการดิ้น รึตอดอะไรเลย

3mo ago

20 วีคแล้ว ยังเงียบเลยค่ะ หวั่นๆเหมือนกัน

ท้องแรกปกติยังไม่ค่อยออกแม่ แต่น้ำหนักตามเกณฑ์ดีก็โอเคเเล้วเเม่ ท้องแรกหมอบอกว่าจะไปรู้สึกดิ้นจริงๆตอน20วีคเข้า5เดือน

3mo ago

บ้านนี้18วีคเริ่มเเสดงอาการดิ้นดุกดิกละแม่แต่ไม่บ่อยไม่ทุกวัน ลูกชายเหมือนกัน

เหมือนกันเลยแม่ท้อง2แม่น้ำหนัก70น้ำหนักเท่าเดิมท้องก้ไม่ออกค่ะ

3mo ago

จริงค่ะใครๆก็บอกว่าท้อง2ใหญ่เร็วแทบไม่มีความต่างเลนค่ะเหมือนคนอ้วนธรรมดา5555

เหมือนกันค่ะแม่ อายุครรภ์เท่ากันแต่ท้องไม่ออกเลย

4mo ago

ทางนี้ก็แอบกังวลค่ะมีแต่คนทักว่าท้องไม่ออกเลยแอบคิดมากอยู่ค่ะ

ถ้าหมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก้ไม่ต้องกังวลค่ะ

3mo ago

ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะซาวด์ครั้งสุดท้ายตอน8วีคตอนนี้ก็ไม่รู้เลยค่ะว่าน้พหนักน้องตามเกณฑ์ไหม

ท้องเริ่มออกค่ะ และรู้สึกว่าน้องตอด

ปกติค่ะ อายุครรภ์ยังน้อยอยู่

เปนคะ