กินนมผงเป็นหลัก

ขอถามหน่อยค่ะ บ้านไหนที่เลี้ยงน้องแล้วให้กินนมผงเป็นหลักบ้างค่ะเนื่องจากนมแม่น้อย ลูกไม่เข้าเต้า เลยต้องปั๊มให้น้องกิน แต่บางทีนมที่ปั๊มก็ไม่พอน้องกินค่ะ เลยต้องกินนมผงเป็นหลัก. อยากถามแม่ๆ หน่อยค่ะว่าน้องกินแบบนี้น้องจะเป็นอะไรมั้ย น้องอายุได้2อาทิตย์เองค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรนะคะ คุณแม่สู้ๆนะคะ นมแม่เจ๋งที่สุด พยายามเอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆ น้ำนมจะยิ่งเพิ่มและมาเยอะค่ะ

ไม่เป็นอารัยค่ะ อย่ากังวลเลยค่ะ