อยากทราบ

พอดีแรกลูกดิ้นแรงมากพอช่วงหลังๆมาลูกเริ่มดิ้นแรงน้อยลงแต่ดิ้นปกตินะคะส่วนมากจะเป็นช่วงกลางคืนบ้างมี2วันแล้วค่ะช่วงกลางคืนไม่รู้สึกเป็นเพราะเหนื่อยนอนหลับสนิทรึปล่าวคะถึงไม่รู้สูกน้องพึ้งดิ้นได้2อาทิตย์เองค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์มากขึ้นอาจดิ้นน้อยลงเพราะตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่น้อย แต่ยังไงก็จะได้อย่างน้อย10ครั้งต่อวันค่ะ