ลูกไม่ถ่ายตดอย่างเดียว

ขอถามหน่อยคะลูกสาว1เดือน26วันกินS26กับนมแม่แต่ไม่ถ่ายมา3วันพึ่งจะมาถ่ายวันนี้ออกมาเยอะมากค่ะแต่เป็นเหนียวๆ ต้องเปลี่ยนนมไหมคะ ช่วยตอบหน่อยคะ ขอบคุณคะ?

1 ตอบกลับ

ลองไปก่อนนะจ้ะถ้ามีอาการถ่ายเพิ่มขึ้นเปลี่ยนเลยค่ะ