ขอสอบถามหน่อยค่ะ

น้องอายุ22วันกินs26กล่องม่วง กินนมผงมากกว่านมแม่ถ่ายแบบนี้ปกติไหมคะ 1วันกินนมแม่ไม่ถึง3ครั้ง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
4 ตอบกลับ

ของบ้านนี้อึก็ลักษณะแบบนี้เหมือนกันค่ะ ทานนมแม่สลับนมผง

แม่ทานอาไรมาคะ

10mo ago

อาไรที่แม่กินลูกจะได้รับผ่านทางน้ำนมคะ ระวังเรื่องการกินด้วยนะคะ อันนี้ เด็กท้องเสีย ถ้าหนัก มีมูกปน มีเลือดปน ควรรีบพาไปหาหมอคะ

ไม่ปกติค่ะ