ลูกไม่ถ่าย

ขอถามหน่อยคะลูกสาว1เดือน26วันกินS26กับนมแม่แตไม่ถ่ายมา3วันพึ่งจะมาถ่ายวันนี้ออกมาเยอะมากค่ะแต่เป็นเหนียวๆ ต้องเปลี่ยนนมไหมคะ ช่วยตอบหน่อยคะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนนมเถอะค่ะ S26 เด็กๆส่วนมากกินแล้วถ่ายยากทุกคนเวลาจะถ่ายร้องงอแงตลอด บ้านนี้ด็เคยเจอปัญหานี้ค่ะ