สอบถามเเม่ๆ

ขอถามหน่อยคะตอนนี้หนูท้องได้8เดือนรู้สึกปวดหน่วงๆที่หัวหน่าวเเทบจะนั่งไม่ได้ เดินก็ร้องโอดโอย นอนพลิกตัวก็เจ็บไปหมดเลยคะ เเล้วช่วงเย็นนี้หนูสั่งเกตุอาการมาสักพักปวดท้องเหมือนคนปวดอึเเต่พอไปเข้าห้องน้ำก็ไม่อึ เหมือนไม่ได้ปวดอึอะคะ เป็นๆหายๆ มาสักพักเเล้ว😥😂

1 ตอบกลับ

นับดูค่ะถ้าเจ็บถี่ เจ็บคลายสม่ำเสมอแนะนำหาหมอนะ

6mo ago

แนะนำไปค่ะ ถ้าทุกชั่วโมง