การตอดของลูกในครรภ์

ขอถามหน่อยคะ แม่ๆจะรู้สึกลูกดิ้นลูกตอด ตอนกี่วีคคะ ท้องแรก แม่มือใหม่ ขอบคุณล่วงหน้าคะ

7 ตอบกลับ

เรารู้สึกตอน16วีคค่ะ ตอนนี้17วีคเริ่มแรงขึ้นแล้ว

1y ago

เหมือนมีอะไรดิ้นในท้องเราใช่มั้ยคะแม่😂

16วีค เริ่มรู้สึกเบาๆแล้วค่ะ เวลานอนหงาย

ของเรา 17 วีคค่ะ เป็นคนหน้าท้องหนาด้วย

ท้องแรก 18 w 2 d ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

บ้านนี่18w1dแล้ว ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

บ้านนี้15วีค เบามาก

บ้านนี้16วีคค่ะ

1y ago

ตอดแบบเรารู้สึกเองใช่มั้ยค่ะจับไม่ถูกเลยค่ะ