เป็นตะคิวและปวดน่องมากๆๆคะ

ขอถามหน่อยคะ อยากทราบว่าท้อง19สัปดาห์ใครปวดน่องและเป็นตะคิวบ่อยๆๆบ้างคะ หรือว่าเราทำงานแบบนี้ทั้งวันคะ ใครมีคำแนะนำขอคำแนะนำบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้าคะ#

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งมาเป็นตอน 36 วิค เป็นมาสองวันแล้วเป็นที่น่องขวาปวดทรมานมาก