พึ่งตั้งครรภ์

ขอถามผู้รู้หน่อยนะค่ะ ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย วันที่ 2 เมษายน เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม ไปหาหมอเจาะเลือดตรวจ ค่าHCG ขึ้นแค่ 19.04 เองค่ะ แล้ววันนี้มีเลือดออกเป็นก้อนเล็กๆ เลยรีบไปหาหมอ หมอฉีดยากันแท้งให้ อยากทราบน้องยังจะอยู่ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เดินน้อยๆค่ะ อย่าเพิ่งทำงาน หรือยกของหนัก ถ้าฉีดยากันแท้งแล้วไม่มีอะไรน่าห่วงจ้า