ตั้งครรภ์อยู่ 4 เดือน บังเอิญทำผ้ามัดย้อมสอนเด็กนักเรียน ใช้สีเคมีย้อมผ้าตราเทพนม แล้วเปื้อนมือจะอันตรายมั้ยคะ ตอนนี้กังวลมาเลยว่าลูกในท้องจะอันตรายมั้ย หรือมีผลต่อพัฒนาการน้องมั้ย

ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สารเคมีค่ะสูดดมเข้าไปมากจะมีอีนตราย ไม่รู้ว่ามีส่วนผสมอะไรบ้าง