Nataral บำรุงครรภ์

ขอถามผู้รู้หน่อยคะ ตอนนี้เราท้องได้ 7 เดือน 2 สัปดาห์หมอให้ยาตัวนี้มาตลอดหาหมอทุกเดือนทานมาตั้งแต่เดือนแรกที่ฝากท้อง รอบนี้ยาเราเหลืออยู่ 5 เม็ด หมอนัดอีกทีวันที่ 8 เดือนหน้า วันนี้วันที่ 21 มิย เพราะฉะนั้นจะทานยาได้ไปจนถึง 26 มิย ยาก็หมดก่อนหมอนัดแน่ อีกตั้ง 12 วันที่อดทาน อยากถามว่ายานี้เภสัชตามร้านขายยาจะมีขายและเค้าจะจ่ายให้มั๊ย และถ้าไม่ได้ทานหลายวันจะมีแนวโน้มอะไรมั๊ย คือเรากังวลจริงๆคะ

Nataral บำรุงครรภ์
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อทานเองค่ะ คุณหมออนุญาตเพราะซื้อเองถูกกว่า

5y ago

แต่ที่ซื้อเองคือ obiminaz ดับ calvin+ นะคะ ไม่แน่ใจว่าของแม่จะมีขายมั้ย ต้องลองไปถามดูค่ะ