ลูกเลือดจาง

ขอถามผู้รู้นะคะ❤️ ยาธาตุเหล็กที่คุณหมอจ่ายมาตกลงควรทานทุกเช้าหลังอาหารในทุกวันหรือทานหลังอาหารเช้าของวันนั้นให้ตรงกันเพียงอาทิตย์ละครั้งเท่านั้นคะ

2 ตอบกลับ

หมอให้ลูกเราทานอาทิตย์หล่ะครั้งวันไหนก็ได้ เวลาไหนก็ได้จ้า

5mo ago

ลูกแม่ได้ทานยาถึงกี่ปีคะ ถึงเลิกทาน

โทรปรึกษาห้องยาที่ รพ.ก็ได้นะคะ