ลูกอึเป็นเลือด

ขอถามผู้รู้คุณแม่ๆทั้งหลายทีคะ กังวลใจมาก น้องพึ่งได้ 1 เดือน กับ 22 วัน อึมีเลือดปนมาหน่อยๆเป็นจุดๆ ถ่ายไม่เหลว น้องถ่ายแค่ 3 ครั้งต่อวัน เกี่ยวกับยี่ห้อของนมไหมคะ แต่ให้น้องทานนมผงมาได้หลายอาทิตย์แล้วคะ

15 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ ทราบเบื้องต้นแล้วว่าตัวเล็กแพ้โปรตีนนมวัว ตอนนี้เปลี่ยนให้กินนมแพะน้องถ่ายปกติแล้วจ้า

รีบพาน้องไปหาหมอดีกว่าครับ เพราะมีมูกเลือดปนมาด้วยอาจจะเป็นแผลในลำใส้

แค่ถ่ายเป็นเลือด ไม่ต้องหาหมอนะ แค่เลือดเองนะ เลือดนะ เลือด..?

5y ago

คือไม่เข้าใจคอมเม้นต้องการสื่ออะไรคะ ฉันมาขอคงามคิดเห็นคะ ว่าอาการนี้คุณท่านไหนเคยเจอมาแล้วบ้าง และต้องทำยังใง ถ้าคุณไม่อยากแนะนำก็ไม่ต้องคอมเม้นจะดีกว่าคะ

นอกจากนมแล้วทานอะไรคะแม่ มีใครแอบป้อนอย่างอื่นไหม

หาหมอด่วนค่ะ อาจจะแพ้นมที่น้องทานก็ได้ค่ะ

ถามแม่แล้วบอกไม่ได้ป้อนอะไรน้องนอกจากนม

หาหมอเลยค่ะ เอาอึไปเพาะเชื้อด้วย

ควรไปพบแพทย์นะคะ อย่าปล่อยไว้

หาหมอคะกลัวเป็นลำใส้ติดเชื้อ

ควรรีบไปหาหมอค่ะ