แม่ๆท่านเคยคลอดตอน35+2บ้างค้ะ

ขอถามประสบการณ์ของแม่ๆท่านได่คลอดก่อนกำหนดหน่อยค่ะ คือว่าหนูท้อง35+2แล้วมีปั้นท้องเป็นบางครั้งมาหาหมอหมอบอกว่าเลี่ยงคลอดก่อนกำหนดเลยฉีดยาระงับไว้แล้ว เราจะคลอดตามกำหนดใช่ไหมค่ะ รึคลอดก่อนค่ะ แล้วลูกจะเป็นไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่จริงแล้วถ้าน้องเลย 34สัปดาห์ไปแล้วสามารถคลอดได้นะคะน้องพ้นขีดอันตรายแล้วค่ะแต่อาจจะต้องเข้าตู้อบบ้างที่อยู่ในความดูแลของคุณหมอค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่เพราะยิ่งถ้าคุณแม่เครียดจะไม่เป็นผลดีกับน้องค่ะ